Truyền hình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Sự kết hợp đầy tinh tế giữa màn hình TV và hộp truyền hình FPT Play Box + tạo ra một hệ thống giải trí tuyệt hảo tại nhà với hàng trăm kênh truyền hình, kho phim truyện, TV show, âm nhạc cực phong phú được cập nhật liên tục hàng giờ và vô số tính năng giải trí khác.

FPT play box + là thiết bị giải mã xem truyền hình Internet FPT Play, phim, ca nhạc, thể thao… nội dung chất lượng cao. FPT Play Box giúp người dùng kết nối trực tiếp với ứng dụng FPT Play + để giải trí tại nhà, TV Box FPT Play sẽ biến tivi thông thường thành tivi thông minh với nội dung hoàn toàn miễn phí chất lượng cao.

Tận hưởng thế giới giải trí toàn diện trên chiếc tivi nhà bạn với hộp truyền hình FPT Play Box + với các ưu điểm vượt trội:

  • Fpt Play box là thiết bị giúp người dùng biến tivi thường thành smart tivi.
  • Box Fpt play kết nối mạng internet wifi xem hơn 150 kênh truyền hình không mất cước hàng tháng.
  • Ngoài ra, tivi box Fpt + cũng là box duy nhất trên thị trường có thể xem bóng đá giải Seria-A, Ngoại Hạng Anh.
  • Box có thể xem được phim 4K, truy cập mạng bằng trình duyệt web, đọc báo, lướt web bằng điều khiển giọng nói.
  • Là thiết bị TV box đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android TV 9, bản chính thức của Google.
  • Giá khuyến mãi: 1.790.000đ → 1.590.000đ

Nội dung cập nhật thường xuyên.

Sản phẩm sẽ cập nhật những chương trình, bộ phim mới nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Bạn có thể tận hưởng hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc nhất hiện nay. Tận hưởng kho phim khổng lồ, xem đá bóng trực tiếp,…

Trải nghiệm cảm giác nghe nhìn chất lượng cao.

Sản phẩm tích hợp tính năng Dolby và hỗ trợ DTS giúp FPT Play Box mang đến cho bạn chất lượng âm thanh cao nhất và chất lượng nhất.

Kết nối ổn định.

Hệ thống kết nối Wifi cực nhanh 2.4Ghz/ 5Ghz, mang đến cho bạn chất lượng tín hiệu độ nét cao với tốc độ và sự ổn định mà không cần dây dẫn.

 

 

Sản phẩm FPT Play Box + – Hộp giải trí gia đình hiện đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống centerfpt.com. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng gọi hotline 0919 570 488 – 0901 888 767 để được tư vấn và hỗ trợ.